ดูหนัง4Kฟรี หนังHD หนังออนไลน์ 2024 ภาพชัดไม่มีโฆษณา หนังใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์มือถือหรือทีวีก็สามารถดูได้ เรามีให้ครบฟังชั่นไปจนถึง ดูหนัง4K และตัวเล่นหนังของเราสามารถเลือกได้ 2 ภาษา ไม่ว่าจะเป็น ดูหนังพากย์ไทยหรือดูหนังซับไทย ดูหนังออนไลน์ใหม่ เลือกเว็บไซต์ที่มีคุณภาพเพื่อเพลิดเพลินกับภาพยนตร์หลากหลายแนว ภาพชัด full hd ช่วยให้ผู้ชมสามารถค้นหาและเลือกชมหนังที่ใช่สำหรับตัวเองได้ไม่จำกัด ทั้งระบบการทำงานก็เสถียร ไม่ว่าจะดูผ่านคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพาก็ตาม ด้วยระบบประมวลผลที่รวดเร็ว 

Person of Interest Season 1

ตัวอย่าง : Person of Interest Season 1

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย IMDb 8.0 คุณภาพ : FullHD
Person of Interest Season 1

เรื่องย่อ : Person of Interest Season 1

Person of Interest คือซีรี่ย์แนวดราม่า ฆาตรกรรม และวิทยาศาสตร์ บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโลกยุคศตวรรษที่ 21 ที่เต็มไปอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ต่างๆ ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องคอมพิวเตอร์ โซเชี่ยลมีเดีย แอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการแช็ท ล้วนถูกแทรกแซงใช้เป็นเครื่องมือในการตรวจสอบพฤติกรรมจากรัฐบาล โดยที่เราไม่รู้ตัวทั้งสิ้น และสิ่งประดิษฐ์หลักที่รัฐบาลเจาะข้อมูลล่วงล้ำเข้ามาคอยสอดส่องพวกเราโดยตรงเลยก็คือ “กล้องวงจรปิด”

โดยตามเนื้อเรื่องได้ใช้มหานครของโลกอย่าง New York เป็นโลเคชั่น ซึ่งมหานครแห่งนี้จะเต็มไปด้วยกล้องวงจรปิดทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นของหน่วยงานราชการที่ไปติดตั้งเอง จากร้านค้า จากห้างสรรพสินค้า หรือจากอื่นๆ อีกมากมาย โดยได้มีแมชชีนอยู่เครื่องหนึ่งที่ถูกสร้างโดยตัวเอกของเรื่อง จะเป็นตัววิเคราะห์และคัดกรองข้อมูลที่อาจเป็นภัยต่อความมั่นคง และข้อมูลการก่อการร้ายต่างๆ เพื่อส่งเป็นข้อมูลแจ้งให้หน่วยงานลับรับทราบ ก่อนที่หน่วยงานเหล่านี้จะออกทำการเข้าจับกุมและยุติเหตุก่อนที่จะมีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้น

แต่ปัญหาอยู่ที่ว่าเจ้าเครื่องมือที่ว่าจะคัดกรองเฉพาะข้อมูลของเหตุการณ์ที่เป็นอันตรายต่อความมั่นคงของชาติเท่านั้น แต่หากเป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลทั่วไป ถึงแม้จะตรวจพบและวิเคราะห์เสร็จ ก็จะทำการกำจัดข้อมูลทิ้งทันที เป็นเหตุให้ทีมของตัวเอกต้องแฮ็คข้อมูลเหล่านี้มาก่อนที่ข้อมูลจะถูกทำลาย และออกตามล่าผู้ร้ายด้วยตัวเองไปพร้อมกับผู้ชมอย่างเราๆ

  • กำลังเล่น: EP.1

  • ×